สว.พย. จัดกิจกรรม 24 ธันวา ทำบุญวันสถาปนาโรงเรียนสมเด็จย่าครบรอบ 27 ปี เพื่อเสริมบารมี เป็นสิริมงคล ต้อนรับปีใหม่ 2567

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2566 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้ทำบุญวันสถาปนาโรงเรียนสมเด็จย่าครบรอบ 27 ปี เพื่อเสริมบารมี เป็นสิริมงคล ต้อนรับปีใหม่ 2567 โดย ว่าที่ร้อยโท พงค์ กูลนรา นายอำเภอภูกามยาว  เป็นประธานในพิธี ร่วมกับผู้บริหารสถานศึกษา บุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาชั้นพื้นฐาน หัวหน้าส่วนราชการ ชมรมนักเรียนเก่าโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา และประชาชน ร่วมในพิธี