สว.พย. กิจกรรมวัน international and cultural day และวันคริสต์มาส 2567

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ สว.พย. จัดกิจกรรมวัน international and cultural day และวันคริสต์มาส เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน ...ให้นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมทางภาษาอย่างหลากหลายเพื่อเป็นการสร้างเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศอื่นๆโดยนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกันโดยในงานนี้มีการแสดงของนักเรียนอย่างหลากหลายในเชิงสร้างสรรค์เป็นการฝึกให้นักเรียนกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออกในทางที่สร้างสรรค์