สว.พย. รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมการประกวดผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE ระดับภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ว่าที่ ร.ต. ญาบดินทร์ อินเตชะ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ชมรม TO BE NUMBER ONE  โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้ารับเกียรติบัตรการเข้าร่วมการประกวดผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE ระดับภาคเหนือ ประเภท ชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในระหว่างวันที่ 15 - 16 มกราคม 2567 ณ โรงแรมดิเอ็มเพลสจังหวัดเชียงใหม่ จาก นายรัฐพล นราดิศร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ในวันที่ 29 มกราคม 2567 ณ ศาลากลาง จังหวัดพะเยา