สว.พย. จัดกิจกรรมวันอำลาสถาบัน และจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ให้แก่นักเรียนที่จบการศึกษาปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา จัดกิจกรรมวันอำลาสถาบันเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแสดงความยินดีให้แก่นักเรียนที่จบการศึกษาระดับชั้นม 3 และม. 6 ปีการศึกษา 2566 ในการนี้มีการมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้จบการศึกษาและมอบสายสะพายให้แก่ทีมคณะกรรมการสภานักเรียนเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่่นักเรียนในการสร้างสรรค์งานต่อไป

วันที่ 1 มีนาคม 2567 จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ให้แก่นักเรียนที่จบการศึกษาปีการศึกษา 2566 ระดับชั้นม 3 และม. 6 ...โดยมีว่าที่ร้อยโท ดร.พงค์ กูลนรา นายอำเภอภูกามยาว..ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่มีผลงานดีเด่น และมอบประกาศนียบัตรการจบการศึกษาให้แก่นักเรียน ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่จบการศึกษาทุกคน