สว.พย.คว้าแชมป์สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ จังหวัดพะเยา

เมื่อวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๐ สโมสรไลออนส์ พะเยา ได้จัดการแข่งขันการตอบปัญหาสารานุกรมไทย สำหรับเด็กและเยาวชน ครั้งที่ ๒๓ ระดับจังหวัด ณ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ผลการแข่งขันนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นตัวแทนจังหวัดพะเยาในการแข่งขันระดับภาคต่อไป โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขัน ได้แก่ ด.ช.เสกข์ ภูสด , ด.ญ.ชรินทร์ภร ปินตา และด.ญ.ศศิพิมพ์ เมืองอินทร์ โดยมีครูจามจุรี สมฤทธิ์ เป็นครูผู้ฝึกสอน