สว.พย.รับโล่เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ จังหวัดพะเยา

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2560 นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา
ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้ารับโล่เกียรติคุณในวันเยาวชนแห่งชาติ จังหวัดพะเยา คือ นางสาวกัลยา แสงสกาว ได้รับโล่เยาวชนดี ศรีพะเยา สาขาสื่อสารมวลชนเพื่อการพัฒนาเด็กและเยาวชน และได้รับเกียรติบัติในรางวัลต่าง ๆ คือ ได้รับเกียรติบัตร ได้แก่
          1) นายวรภิมุข อินต๊ะสาร
          2) นางสาวนิชดา กระจ่างพิศ : สาขาพัฒนาเยาวชนฯ
          3) นายยุทธศักดิ์ จักรอ้อม
          4) นางสาวภัคจิรา แก้วภักดี : สาขาศิลปวัฒนธรรม และ
          5) นางสาวอริสรา โกจะกัง : สาขาสื่อสารมวลชนเพื่อการพัฒนาเด็กและเยาวชน
          อีกทั้งสภานักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในนามสภาเด็กและเยาวชน
อำเภอภูกามยาว ได้รับโล่รางวัลชนะเลิศ การจัดบูทนิทรรศการและนำเสนอของเด็กและเยาวชนจังหวัดพะเยา
ในหัวข้อ อาเซียน