สว.พย.เข้ารับสิ่งของพระราชทานจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

เมื่อวันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ลงทะเบียนจิตอาสาเฉพาะกิจ ตามโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จเจ้าอยู่หัวพระปรมินทรมหาภูพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เข้ารับสิ่งของพระราชทานจิตอาสาเฉพาะกิจ ณ หอประชุมโรงเรียนดงเจนวิทยาคม อ.ภูกามยาว จ.พะเยา