สว.พย.จัดงานกีฬาสีสัมพันธ์ “ศรีนครินทร์เกมส์ ๒๕๖๐”

เมื่อวันที่ ๑๘ - ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดงานกีฬาสีสัมพันธ์ “ศรีนครินทร์เกมส์ 2560” โดยมีนาศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีการแข่งขันกีฬา วอลเลย์บอล บาสเกตบอล เปตอง ฟุตบอลกรีฑา และกีฬาพื้นบ้านของนักเรียน อีกทั้งยังมีการแข่งขันกีฬาฟุตบอล และการชักเย่อ รายการพิเศษของทีมครูและนักเรียนเพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างครูและนักเรียน วัตุประสงค์ของการจัดงานกีฬาสีสัมพันธ์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง เพื่อการแสดงออกความสามารถทางด้านกีฬาของนักเรียน และเพื่อให้นักเรียนได้รู้จักกระบวนการวางแผนและการทำงานร่วมกันเป็นทีม ให้รู้จักการการรู้แพ้ รู้ชนะ และรู้อภัย