สว.พย.รับการประเมินโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร สมัยที่ ๒

เมื่อวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับการตรวจเยี่ยมและประรับการประเมินโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร สมัยที่ ๒ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จากศูนย์อนามัยที่ ๑ เชียงใหม่ และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินเพื่อรับรองรางวัลโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร สมัยที่ ๒ (ข่าวโดย นายธีรชาติ พงศ์นฤมิตร)