สว.พย.จัดกิจกรรมการเวทีนำเสนอผลงานนักเรียนที่เกิดจากการเรียนการสอนรายวิชาการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง IS

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปภัมถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานนักเรียนที่เกิดจากการเรียนการสอนรายวิชาการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง Independent Study (IS) เพื่อเป็นเวทีให้นักเรียนได้นำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้าตลอดปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนมาตรฐานสากล (Word – Class Standard School) โดยได้รับเกียรติจาก นายศาตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เมื่อวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน