สว.พย.จัดกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่ แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการศึกษาของนักเรียน และเพื่อเป็นการสร้างความรักความผูกพันของครู นักเรียนในรั้ว สว.พย. ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี