สว.พย.รณรงค์ต่อต้านการพนัน "รู้ทัน...ไม่พนันบอล"

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 โรงเรียนเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยผู้บริหาร คณะครู บุคลากร  และนักเรียน ร่วมกันรณรงค์ต่อต้านการพนันบอล "รู้ทัน...ไม่พนันบอล"  ในช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 เพื่อสร้างความตระหนักถึงโทษภัยและผลกระทบของการเล่นการพนัน