สว.พย.จัดค่ายนักวาดการ์ตูน

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดค่ายนักวาดการ์ตูน เพื่อค้นหาศักยภาพของนักเรียนที่มีความสนใจ และมีพรสวรรค์ทางด้านงานศิลป์การวาดภาพการ์ตูน โดยได้รับเกียรติจาก นายพลังกร สุรเดช อดีตนักเขียนการ์ตูนเดลินิวส์ชือดัง เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้และเทคนิคศิลปะการวาดการ์ตูนให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้