สว.พย.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนรางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  (OBEC QA)

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย และโรงเรียนปงรัชดาภิเษก ในการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการและการเตรียมความพร้อม การพัฒนาระบบการบริหารจัดการโรงเรียนด้วยระบบคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลแห่ง สพฐ. (OBEC QA) โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ณ ห้องประชุมโลซานน์