สว.พย.จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพวรางกูร

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน  ในพิธีมีการถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล โดยประธานในพิธีฯ ลงนามถวายพระพร เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ กล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี