สว.พย.จัดการแข่งขันว่ายน้ำ SW-PHAYAO SWIMMING POOL ครั้งที่ 1

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดการแข่งขันว่ายน้ำ SW-PHAYAO SWIMMING POOL ครั้งที่ 1 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายแก่นักเรียนให้เป็นผู้ที่มีสุขภาพกายที่แข็งแรง และมีสุขภาพที่ดีด้วยกิจกรรมว่ายน้ำ  โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการแข่งขันและให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้