สว.พย.จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์  บูรณาการมุ่งความรู้สู่อาเซียน  ประจำปีการศึกษา  2561

เมื่อวันที่  28 สิงหาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ บูรณาการมุ่งความรู้สู่อาเซียน  เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ โดยบูรณาการกิจกรรมร่วมกับสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และเทคโนโลยี กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงความสามารถด้านวิทยาศาตร์ของนักเรียน การแข่งขันจรวดพลังงานยาง  การแข่งขันจรวดพลังงานน้ำ การจัดกิจกรรมของนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และการประกวดการแต่งกายชุดประจำชาติอาเซียน ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนางสาวปทุมรัตน์  คำแสน  รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในพิธี