สว.พย.คว้าแชมป์การแข่งขันกีฬาฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน OBEC Young Soccer 2018

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561 ทีมฟุตบอลพลาสติกโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน OBEC Young Soccer 2018 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โอเบค ยัง ซอคเกอร์ 2018 รอบภูมิภาคและชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ สนามโรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีนายสมบูรณ์ เรืองแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 12 เป็นประธานพิธีเปิด ผลการแข่งขันทีมฟุตบอลพลาสติกโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน รุ่นอายุ 16 ปี ระดับประเทศ