สว.พย.จัดพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา จัดพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช  เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยมีนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ลานแม่ฟ้าหลวง