สว.พย.จัดกิจกรรมวันวชิราวุธ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว วันมหาวชิราวุธ ประจำปี 2561  เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ - เนตรนารี และกองลูกเสือเนตรนารี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว