สว.พย.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพจากโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม อําเภอพาน จังหวัดเชียงราย นำโดยนายสงกรานต์ บุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม และคณะครู ศึกษาดูงานการบริหารจัดการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ ณ ห้องประชุมโลซานน์