สว.พย.รับรางวัลทรงคุณภาพ มาตรฐานสากล OBEC QA และนำเสนอผลงานรางวัล IQA AWARD

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้ารับรางวัลคุณภาพ มาตรฐานสากล OBEC QA จาก ดร.บุญรักษ์  ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณสวนสุขภาพ ริมกว๊านพะเยา และได้นำเสนอผลการบริหารจัดการสถานศึกษาที่มีระบบการบริหารจัดการคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา การประกันคุณภาพที่มีประสิทธิภาพและการดำเนินการจนเป็นวัฒนธรรมการทำงาน ส่งผลต่อการจัดการผลสัมฤทธิ์ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง รางวัล IQA AWARD ณ หอประชุมสมาคมพะเยา จังหวัดพะเยา