สว.พย.จัดการอบรมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับครูและบุคลากร ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 11-15 มีนาคม 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดการอบรมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับครูและบุคลากร ปีการศึกษา 2561 (English Enrichment Training Course) เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันให้แก่ครูและบุคลากร เพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ในห้องเรียน โดยทีมวิทยากรจากครูชาวต่างประเทศ และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา