สว.พย.ร่วมการแข่งขันกีฬา “สายสัมพันธ์สามัญศึกษาพะเยา สหวิทยาเขตภูกามยาวครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 นายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บริหาร คระครู และบุคลากรโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมการแข่งขันกีฬา สายสัมพันธ์สามัญศึกษาพะเยา สหวิทยาเขตภูกามยาวครั้งที่ 5 ประจำปี 2561 ณ โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา โดยมีกิจกรรมการแข่งขันลาบรสเด็ด การแข่งขันส้มตำลีลา การแข่งขันกีฬาพื้นบ้านและกีฬาสากลประเภทต่าง ๆ ในภาคกลางคืนมีกิจกรรมการแสดงของโรงเรียนต่าง ๆ  และการมอบรางวัลแกข้าราชการและบุคลากรดีเด่นจากโรงเรียนต่าง ๆ ในสหวิทยาเขตภูกามยาว