สว.พย.จัดพิธีถวายราชสดุดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีถวายราชสดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 21 ตุลาคม 2562 โดยมีนายศาสตรา วงศ์จุมปู  ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรเข้าร่วมพิธี ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หน้าหอสมุดไอที 100 ปีสมเด็จย่า