สว.พย.จัดกิจกรรมวันวชิราวุธ ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว วันมหาวชิราวุธ ประจำปี 2562  เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีนายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ - เนตรนารี และกองลูกเสือเนตรนารี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว