สว.พย.เป็นเจ้าภาพร่วมในการแข่งขันว่ายน้ำ กีฬากลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา ครั้งที่ 25 “เวียงน้ำเต้าเกมส์”

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดแข่งขันว่ายน้ำ กีฬากลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา ครั้งที่ 25 “เวียงน้ำเต้าเกมส์”โดยมีนายกฤศ วงค์เรือง  รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี