สว.พย.เข้าร่วมอบรมสัมมนาการประกาศเจตนารมณ์ตามข้อคิดเห็นของสภานักเรียนระดับประเทศ ปี 2563

เมื่อวันที่ 28-29 มกราคม 2563 นายณัฐสกรรจ์ ไชยโรจน์ ตำแหน่ง รองประธานคณะกรรมการสภานักเรียน ปี 2562 และประธานคณะกรรมการสภานักเรียนจังหวัดพะเยา ปี 2562 พร้อมด้วย คุณครูสงกรานต์ แก้วสา ตำแหน่ง ครูชำนาญการปฏิบัติหน้าที่ ครูที่ปรึกษาสภานักเรียน ได้รับเชิญจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เข้าร่วมอบรมสัมมนาการประกาศเจตนารมณ์ตามข้อคิดเห็นของสภานักเรียนระดับประเทศ ปี 2563 ณ โรงแรมริเวอร์ไซต์ กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ ในวันที่ 29 มกราคม 2563 ได้เข้าพบ ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อประกาศเจตนารมณ์ตามข้อคิดเห็นของสภานักเรียนระดับประเทศ ปี 2563 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร