สว.พย. รับการตรวจเยี่ยมโรงเรียนจาก สพม.พะเยา

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยมีว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูร่วมต้อนรับ