สว.พย. รับรางวัลเป็นโรงเรียนต้นแบบผู้จัดการกระบวนการเรียนรู้ STEM EDUCATION

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา ณ โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม และในการนี้ทางโรงเรียนได้รับรางวัลเป็นโรงเรียนต้นแบบผู้จัดการกระบวนการเรียนรู้ STEM EDUCATION ระดับยอดเยี่ยม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564