น้อมกราบสักการะท่านเจ้าคุณพบโชค ด้วยมหาเมตตาที่มีต่อ สว.พย.

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน เข้ากราบสักการะท่านเจ้าประคุณหลวงพ่อพบโชค  (พระไพศาลประชาธร วิ.) เจ้าอาวาสวัดห้วยปลากั้ง จังหวัดเชียงราย เพื่อความเป็นสิริมงคล และสร้างขวัญกำลังใจในการจัดงานคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในการนี้ท่านเมตตาแสดงธรรม และเมตตาให้คำแนะนำในการทำงาน และการใช้ชีวิตด้วย พวกเราน้อมสำนึกในพระคุณท่านเป็นอย่างสูงยิ่ง