สว.พย.จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนร่วมภาษาและวัฒนธรรมไทย - สิงคโปร์ 2564

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับโรงเรียน Bukit Merah Secondary School Singapore จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนร่วมภาษาและวัฒนธรรมไทย-สิงคโปร์ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีกิจกรรมการเรียนรู้การสอนทำตุงไส้หมูของประเทศไทย และทำ BungaManggar ของประเทศสิงคโปร์ ทางออนไลน์ (Zoom Meeting)