สมาคมนักเรียนเก่า สว.พย. พบปะรุ่นน้อง

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้จัดกิจกรรม รุ่นพี่พบรุ่นน้อง โดยสมาคมนักเรียนเก่า สว.พย. แต่ละรุ่นสลับกันมาเยี่ยมเยือนโรงเรียนและพบปะรุ่นน้อง นำโดย ผู้อำนวยการธนกร ดอนแก้ว นายณัฐพงษ์ บุญกว้าง และ ร.ต.อ.พุทธางกูร เรืองธรรม เพื่อปลูกฝังความเคารพรักโรงเรียน สถาบันชาติ ศาสนา และกษัตริย์ และสร้างแรงบันดาลใจการศึกษาต่อในสาขาวิชาต่าง ๆ ในอนาคต แก่รุ่นน้อง ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน