ผู้บริหารและคณะครู สว.พย. เข้าร่วมประชุมปฏิบัติการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม

นางสาวปทุมรัตน์ คำแสน รองผู้อำนวยการ และคณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จ
พระศรีนครินทร์ พะเยา  ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการประชุมปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจในการนำหลักสูตรห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการนำหลักสูตรไปใช้เพื่อพัฒนาศักยภาพ และคุณลักษณะทางวิทยาศาสตร์   ของนักเรียน เพื่อยกระดับการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ให้ได้มาตรฐานสากล จัดโดยสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 14 - 15 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมพักพิงอิงทางบูติคโฮเทล จังหวัดนนทบุรี