สว.พย. นำนักเรียนร่วมแสดงต้อนรับงานพิธีเททองหล่อพระพุทธมหาจักรพรรดิ์ “ ปางเปิดโลกทรงเครื่อง”

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยานำผู้อำนวยการว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ คณะครู นักเรียนวงซิมโฟนีออเคสตร้ส และนักเรียนชมรมนาฏศิลป์  ร่วมแสดงต้อนรับในงานพิธีวางศิลาฤกษ์แท่นประดิษฐานพระพุทธมหาจักรพรรดิปางเปิดโลกทรงเครื่อง และพิธีเททองหล่อพระพุทธมหาจักรพรรดิ"ปางเปิดโลกทรงเครื่อง"ความสูง 6 เมตร 35 เซนติเมตร "ณ ลานธรรมภาวนาโพธิญาณ (ม่อนพญานาค)  วัดป่าพุทธชินวงศาราม ต.ห้วยแก้ว อ.ภูกามยาว จ.พะเยา