นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมค่ายดาราศาสตร์

ว่าที่ร้อยตรี ญาณบดินทร์  อินเตชะ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานเปิดค่ายกิจกรรมดาราศาสตร์ โดยมีนายกฤศ  วงค์เรือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู นักเรียนเข้าร่วมด้วย ซึ่งค่ายกิจกรรมดาราศาสตร์ของนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE ระดับ ม.ปลาย จัดระหว่างวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์  2565 มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 25 คน ครูผู้ควบคุมดูแล 3 คน