สว.พย. จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานฯ

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมโลซานน์ อาคารแม่ฟ้าหลวง ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายบุญชู กมุทมาโนชญ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานฯ เป็นประธานในที่ประชุม