สว.พย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA)

เมื่อวันที่ 30 เมษายน - 1  พฤษภาคม  2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะตามข้อตกลงในการพัฒนางาน  (Performance Agreement : PA)  โดยได้รับเกียรติจาก  ว่าที่ ร.ท. ดร.ทวีป วงศ์ชาลีกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยาเป็นประธานในพิธี  และ ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 นำโดย               ดร.ปาริชาติ เภสัชชา ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ และ คณะผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 เป็นวิทยากรในการอบรม ซึ่งมีคณะผู้บริหารและคณะครูจาก 14 โรงเรียน จำนวน 92 คนเข้าร่วมอบรม