สว.พย.รับการศึกษาดูงานจากโรงเรียนบ้านท่าม่าน จังหวัดพะเยา

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2560 นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการ พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมต้อนรับ นายภักดี ศรีโพธิ์ และคณะครู โรงเรียนบ้านท่าม่าน อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา จำนวน 15 คน ที่มาศึกษาดูงานด้านศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง งานหอสมุด งานโรงเรียนรักษ์สิ่งแวดล้อม งานโภชนาการและส่งเสริมสุขภาพ