สว.พย. จัดอบรมกิจกรรม “ต้นกล้าคุณธรรม” รุ่นที่ ๕/๒๕๖๕

วันอาทิตย์ที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นประธานเปิดการอบรมกิจกรรม “กล้าคุณธรรม” รุ่นที่ ๕/๒๕๖๕ ภายใต้ โครงการกล้าแผ่นดินละอ่อนกล้าดี New Normal ประจำปี ๒๕๖๕ แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ จำนวน ๘๖ คน (จากเป้าหมาย ๖๐ คน) ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้บูรณาการประสานความร่วมมือ ระหว่าง โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ร่วมกับ เครือข่ายเพื่อนฯ คุณธรรม ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ วัดต๊ำม่อน  ภายใต้การสนับสนุนของ กองทุนส่งเสริมการเผยแผ่พระพุทธศาสนาเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา กรมการศาสนา และยังถือว่าเป็นการอบรมหลักสูตร “กล้าคุณธรรม กล้าแผ่นดินด้วยพลังบวร” รุ่นที่ ๒๓/๒๕๖๕ ที่สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมสนับสนุนในการขับเคลื่อนกิจกรรม  ในการนี้ ได้รับความเมตตาจากพระครูสังฆบริรักษ์ เอกรัฐ อภิรกฺโข ประธานเครือข่ายเพื่อนคุณธรรมฯ และคณะพระธรรมวิทยากร เครือข่ายเพื่อนฯคุณธรรม เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้