สว.พย. ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานหลักสูตรห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์

วันที่ ๒๓ พฤษภาคม  ๒๕๖๕ ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา และคณะผู้บริหาร  เข้าร่วมการนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ม.ต้น และ ม.ปลาย และโครงการโรงเรียนนวัตกรรมสร้างนวัตกร ต่อที่ประชุมคณะกรรมการห้องเรียนพิเศษ กลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ยะลา