สว.พย. ร่วมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้เรียนที่มีความสามารถพิเศษทางดนตรี

เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 นายชินวัชร์ ปินตา และนายธนกฤต เทพมงคล พร้อมด้วยลูกๆ นักเรียนวงซิมโฟนี่ออเคสตร้าโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ร่วมชมการแสดงคอนเสิร์ตและพบกับศิลปินดัง ระดับโลก ฝีมือระดับปรมาจารย์ ณ The Heritage Chiang Rai Hotel and Convention

ในนามโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา กราบขอบพระคุณในความเมตตาของพระอาจารย์เอกชัย ในการสนับสนุนส่งเสริมลูกๆ นักเรียน และเปิดโอกาสให้ลูกๆ นักเรียนได้มีประสบการณ์ที่ดี เกิดแรงบันดาลใจ นำไปสู่การพัฒนาฝีมือให้ทัดเทียมนักดนตรีระดับโลก ขอขอบคุณประธาน ชมรม Chiang Rai Music Club ที่สนับสนุน กิจกรรมพิเศษทางด้านดนตรี