สว.พย.ร่วมลงนามสร้างความร่วมมือทางการศึกษากับ Academy Science Pendang,Kedah ,Malasia

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยนายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และนางมยุรี เวียงคำ หัวหน้ากลุ่มบริหารงานอำนวยการ ร่วมลงนามความร่วมมือเครือข่ายการศึกษาประชาคมอาเซียน กับ Academy Science Pendang, Kedah, Malaysia  เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางการศึกษา เพื่อสร้างโอกาสให้นักเรียนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในต่างประเทศ