สว.พย. รำบวงสรวงแบบล้านนา ถวายพิธียกเท้าเวสสุวรรณจาตุมหาราชนาคคีรีพิทักษ์ ณ วัดป่าพุทธชินวงศาราม (ม่อนพญานาคราช)

วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ คณะครูและนักเรียนชมรมนาฏศิลป์โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมพิธีรำบวงสรวงแบบล้านนา โดยร่วมกับชุมชนชาวบ้านห้วยทรายขาว ในงานพิธีบวงสรวงยกเท้าเวสสุวรรณจาตุมหาราชนาคคีรีพิทักษ์ ณ วัดป่าพุทธชินวงศาราม (ม่อนพญานาคราช) ตำบลห้วยแก้วอำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา