สว.พย. จัดกิจกรรมลูกเสือ - เนตรนารี จิตอาสบำเพ็ญประโยชน์ ต่อต้านยาเสพติด

วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ ลูกเสือ- เนตรนารี  โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ ต่อต้านยาเสพติด โดยร่วมกันทำความสะอาด กวาดถนน ทาสี เก็บขยะ เพื่อสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ให้สวยงาม เพื่อให้นักเรียนรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และห่างไกลจากยาเสพติด