ไม่เผยแพร่ ประชุมวางแผนจัดงานแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติฯ ครั้งที่ 2

วันที่ 22 มิถุนายน 2565สว.พย. โดยว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บริหารและคณะครู ประชุมวางแผนจัดงานแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติฯ ครั้งที่ 2 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปศึกษาให้การต้อนรับพระอาจารย์เอกชัย สิริญาโน เจ้าอาวาสวัดใหม่ศรีร่มเย็น จ.เชียงราย ประธานที่ปรึกษาชมรม Chiang Rai Music Club ในการประชุมวางแผนจัดงานแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติฯ ครั้งที่ 2 ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาเยาวชน ลูก ๆ นักเรียน ที่มีความสามารถด้านดนตรี ให้เป็นนักดนตรีและศิลปินระดับโลก