สว.พย. ดำเนินกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2565

วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครูและบุคลากร ร่วมต้อนรับ ว่าที่ร้อยโททวีป วงศ์ชาลีกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา ประธานในพิธีวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ รวมทั้งเพื่อแสดงเจตนารมณ์ และพลังความร่วมมือคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ในการป้องกัน รณรงค์ และต่อต้านยาเสพติด เพื่อไปสู่การเป็น “สถานศึกษาสีขาว” ปลอดภัยจากยาเสพติดและอบายมุข ภายใต้คำขวัญ “รวมพลังไทย พ้นภัย ยาเสพติด” และกรอบแนวคิดของการรวมพลังเพื่อให้ผลภัยจากยาเสพติดอย่างยั่งยืนซึ่งมีกิจกรรมอ่านสารวันต่อต้านยาเสพติด กล่าวคำปฏิญาณตน และการแสดงความสามารถของนักเรียนร่วมพลังต้านภัยยาเสพติด