ห้องเรียน English program สว.พย. นำนักเรียนร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ณ แหล่งทัศนศึกษาเรียนรู้ จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 22 - 23 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี งาน English program นำนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียน English Program เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมและทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้  ณ จังหวัดเชียงใหม่ โดยกิจกรรมได้แก่ การพบปะ สนทนาและการสร้างแรงบันดาล กับคุณครู Native speakers ในโครงการ English program ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ต่อด้วยกิจกรรมการแนะแนวการเรียนภาษาอังกฤษให้ประสบผลสำเร็จ ณ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้งกิจกรรมศึกษาดูงาน English Program ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 โรงเรียนจอมทอง และกิจกรรม Meet new friends ระหว่าง นักเรียน  English program และปิดท้ายด้วยกิจกรรม Dance Class ณ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ พร้อมกิจกรรมชมนิทรรศการและท้องฟ้าจำลอง ณ อุทยานดาราศาสตร์สิรินธร เชียงใหม่ กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นกิจกรรมภายนอกห้องเรียนที่ให้นักเรียนได้เจอโลกแห่งการเรียนรู้ที่หลากหลาย เรียนรู้เขา เรียนรู้เราในมิติที่กว้างขึ้น เพื่อให้เห็นโลกและโอกาสในการพัฒนาตนเองต่อไป