สว.พย. นำนักเรียนเรียนดี กตัญญู รับทุนการศึกษา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕

วันที่ 12 สิงหาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ประพฤติดีมีความกตัญญู  จำนวน ๑๒ คน เข้ารับทุนการศึกษาจากพระครูวิศิษฏ์สรการ (พระครูไทย) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วัดป่าพุทธชินวงศาราม (ม่อนพญานาค) หมู่ที่ ๗ ตำบลห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา