ผู้บริหาร คณะครู สว.พย. ร่วมกิจกรรม “ สานรักถักทอใจ สานสายใย มุทิตาจิต” ผู้เกษียณอายุราชการ

วันที่ 16 กันยายน 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยว่าที่ ร.ต. ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนร่วมกิจกรรม  “ สานรักถักทอใจ สานสายใย มุทิตาจิต” งานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ณ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา โดยมีนายบำรุง สังข์ขาว รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาเป็นประธานในพิธี ทั้งนี้โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้นำนักศึกษาวิชาทหารเป็นตัวแทนในการถือธงซุ้มเกียรติยศ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจประกาศเกียรติคุณ อีกทั้งเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาผู้อุทิศตนและเสียสละต่อราชการ